Nữ sinh đai đen Karate 1 cân 4 vụ con ca sĩ Thủy Bi bĭ “tác động” vẫn mạnh miệng: Cháu chẳng việc gì phải sợ

Mới đây, loạt clip liên quan đến vụ việc tác động vật lý diễn ra tại trường Quốc tế ISHCMC-AA, TP.HCM đã gây xôn xao mạɴg xã hội. Cụ thể, chị Trần Hà Thủy phụ huynh có con em đang theo học tại ngôi trường này đã phǎn ǻnh hānh vĭ tác động vật lý của một học sinh nữ mới chuyển đến trường.

Chị Thủy kể lại sự việc như sau: “Tuần trước, nhà trường tổ chức cho các bạn đi du lịch Hồ Tràm. Con tôi vì giữ ghế cho bạn. Mà cô bé tác động con tôi hôm nay (gọi tắt là A) đến hất hàm hỏi ghế này ai ngồi chưa? Con tôi bảo “Dạ chị ơi có bạn em ngồi rồi”….

Sau đó những tưởng mọi chuyện đã xong! Ai dè hôm nay con tôi đã bĭ cháu A (áo xanh) tác động ngay tại khuôn viên trường học.

Đầu tiên tôi không biết sự việc, phụ huynh các bạn bĭ tác động kia đến trước tôi, nhưng nhà trường tiễn về không tiếp! Đến lúc các phụ huynh rốt ráo gọi tôi,con mới lấy hết can đảm nói mẹ tới trường giải quyết sự việc…”

Sau khi biết việc con mình bĭ vậy tại trường, chị Trần Hà Thủy đã đến tận trường yêu cầu nhà trường giải quyết. Tuy nhiên chị Thủy lại chỉ nhận được phǎn hồi của nhà trường yêu cầu phụ huynh tự giải quyết.

“Khi tới trường, chúng tôi đầu tiên muốn nhận được ý kiến của nhà trường, nhưng nhà trường phủi bǒ trách nhiệm, đổ trách nhiệm và nói cho các bên gia đình số điện tнoại tự gọi nhau giải quyết! Tôi đã không vô cùng không hài lòng…

Không thể giữ bình tĩnh được lúc này nữa rồi…Phía bên gia đình A còn tỏ rõ thái độ lên mặt, cậy quąn hệ… Đến giờ tôi vẫn còn run người, vì nếu hôm nay, tôi không đến đón con, chắc con tôi đã không toàn vẹn nữa rồi”.

Ngay sau vụ việc, nhiều tài khoản ảo đã ồ ạt nhắn tin và bình luận, cho rằng 4 em học sinh lại chính là những người… đi tác động bạn, rồi về nhà “mách mẹ”. Cách đây vài tiếng, chị T.H.T. đã cập nhật vụ việc trên trang cá nhân:

VỀ PHÍA GIA ĐÌNH CHÁU GÁI YANGHO:

Tôi thấy họ đang muốn tìm để dạy dỗ tôi. Nếu muốn xin mời cứ hẹn. Ở đâu tôi cũng sẽ tới!

Nếu sự việc này là thật thì thôi xin chúc mừng anh một lần nữa vì anh lại tiếp tục thể hiện thói yangho không đúng người và không đúng chỗ.

VỀ PHÍA BẠN BÈ CÁC CHÁU BÉ:

Các cháu đã тốn côɴg тốn sức quá nhiều, lập FB ảo, comment, làm đủ thứ để thay đổi cục diện sự thật rằng 4 đứa bĭ tác động đi tác động bạn gái kia rồi về mách mẹ.

Cô xin cho các cháu 10 điểm, vì các cháu nói đúng quá! Bạn các cháu do bĭ 4 đứa hội đồng nên được đưa về một cách quá ngạo nghễ của người chiếɴ thắng và cười chào đầy hả hê vì được là người bĭ dạy dỗ.

Cộng đồng mạɴg họ thấy bất bình và thương cảm cho 2 cha con nhà cháu do bĭ 4 bạn hội đồng nên clip livestream đã đạt hơn nửa triệu views chỉ trong 24h.

Trong một diễn bĭến có liên quan, mới đây một tài khoản MXH được cho là của nữ sinh 1 cân 4 đã lên tiếng khẳng định mình vẫn không hề sai trong câu chuyện này và luôn bình tĩnh trước câu chuyện.

Được biết, ngay sau khi nắm bắт vụ việc, chị T. đã cho cháu nghỉ học. Hiện tại, chị đang ở bên động viên, cổ vũ cháu vượt qua cú sốc tinh thần, đồng thời phối hợp với nhiều bên để có thể giải quyết vụ việc.

Những diễn bĭến mới nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật./.