‘Vua cá Koi’ đ:au lòng, thương vợ phải g:ánh ch:ịu thị phi: ‘Chỉ vì yêu anh nên em vất vả’

Không như các cặp đôi khác nhận được lời chúc phúc từ mọi người khi kết hôn, “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân lại là một trường hợp khác. Cuộc hôn nhân ngay từ lúc mới bắt đầu đã gặp không ít sóng gió khi vấp phải búa rìu dư luận vì nhiều người cho rằng, Thắng Ngô phụ bạc vợ cũ còn giọng ca hải ngoại là người thứ 3 chen chân vào gia đình của đại gia 7X.

Cũng vì ồn ào quá lớn mà cả hai buộc phải khóa trang cá nhân để sự việc lắng xuống. Tuy “vua cá Koi” đã lên tiếng nói rõ, thậm chí vợ cũ của anh cũng xác nhận Hà Thanh Xuân không phải “con giáp thứ 13” nhưng dư luận vẫn hướng mũi dùi vào đôi vợ chồng mới cưới. Phải gần 2 tháng sau hôn lễ, nữ ca sĩ sinh năm 1988 mới can đảm mở lại trang cá nhân chia sẻ tình hình với mọi người. 

Ngay sau khi Hà Thanh Xuân trở lại, Thắng Ngô đã có động thái trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi chú ý. Mặc dù vẫn thường xuyên nói lời yêu thương vợ, song chứng kiến những gì cô phải trải qua suốt 2 tháng qua, “vua cá Koi” đau lòng khôn xiết. Đăng ảnh tình tứ bên bà xã, đại gia 7X chia sẻ: “Chỉ vì yêu anh nên em vất vả”. 

Có lẽ lùm xùm vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến Hà Thanh Xuân nên “vua cá Koi” dù đau lòng nhưng luôn tìm cách để thể hiện tình cảm, sự trân trọng với vợ mới cưới. Bởi vậy mà từ khi mở lại trên trang cá nhân, ngày nào anh cũng đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bà xã. Một phần để cô vui, một phần để chứng minh dù có chuyện gì xảy ra thì đại gia 7X cũng sẽ bảo vệ vợ đến cùng. 

“Vua cá Koi” Thắng Ngô đang tận hưởng hạnh phúc lứa đôi bên bà xã Hà Thanh Xuân. Trên trang cá nhân, đại gia 7X thường xuyên cập nhập khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ trẻ. Khi nhận được lời hỏi thăm, “Vua cá Koi” cũng không ngại trò chuyện tiết lộ với mọi người về cuộc sống hôn nhân bên bà xã Hà Thanh Xuân. 

Cụ thể, khi cư dân mạng khen ngoại hình ngày càng trẻ trung sau khi kết hôn, “Vua cá Koi” cho biết tất cả nhờ sự chăm sóc kỹ càng của vợ.

Anh và bà xã có nhân sinh quan giống nhau, hòa hợp tính cách và tương đồng suy nghĩ. “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, ngày nào cô ấy cũng cho mình uống thuốc bổ”, Thắng Ngô hào hứng.

Tuy nhiên Thắng Ngô cho biết, hiện tại vợ chồng anh đang tạm xa nhau. Hà Thanh Xuân về Mỹ lưu diễn, trong khi doanh nhân 7X ở lại Việt Nam tiếp tục công việc. 

Dù mỗi người một nơi nhưng hai người luôn dành tình yêu thương cho nhau. “Vua cá Koi” sắp xếp công việc sẽ sang Mỹ tháp tùng vợ. Ngược lại, Hà Thanh Xuân cũng chăm chỉ về Việt Nam với chồng nhiều hơn. 

“Vợ anh về Mỹ để đi hát rồi. Mai mốt vợ anh về Việt Nam sẽ làm video hát bên hồ cá phục vụ các bạn nhé”, Thắng Ngô nhắn nhủ người hâm mộ.